Technology Articles

10 เครื่องอบผ้า ยี่ห้อไหนดี ถนอมเนื้อผ้า ลดรอยยับ ปี 2024

เครื่องอบผ้า ถือเป็นตัวช่วยในเรื่องของประหยัดระยะเวลาในการตากผ้า เพราะโดยปกติเวลาตากผ้า เราอาจต้องรอเป็นวันๆเลย ในการที่จะทำให้ผ้าแห้งครับ หรืออีกเหตุการณ์ที่เชื่อว่าเพื่อนๆ ต้องเคยเจอ คือ ถ้าวันไหนตากผ้าทิ้งไว้แล้วออกไปทำธุระนอกบ้าน แล้วบังเอิญฝนตกหนัก มีลมแรง ฝนสาดเข้ามา ถือว่าการตากผ้าวันนั้นจบกันเลยทีเดียว ผ้าไม่แห้งกันพอดีครับแต่ถ้าเกิดเราใช้เครื่องอบผ้านั้น...

7 ไส้กรอง Xiaomi แต่ละสี ต่างกันยังไง สีไหนเหมาะกับใคร อัพเดต 2024

เปรียบเทียบ 7 สี ล่าสุด ของ ไส้กรอง xiaomi แต่ละสี ต่างกันอย่างไร พร้อมลงลึกรายรายละเอียด สีไหนเหมาะกับใคร และสถานที่ไหนเหมาะสมที่สุด อัพเดตล่าสุด

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart 4 รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นต่างกันยังไง

หากเราสังเกตเครื่องฟอกอากาศในตลาด จะมีมากมายหลายแบรนด์เต็มไปหมด แบรนด์ที่เป็นนิยมเห็นจะเป็นแบรนด์ Xiaomi ซึ่งมีหลากหลายเวอร์ชั่น และมีรุ่นย่อยแตกออกไปอีก แล้วเราจะเลือก เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่นไหนดีซึ่งเครื่องฟอกอากาศ ถือเป็นอีกสิ่งที่อำนวยความสะดวกของชีวิตในด้านคุณภาพอากาศ เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่ามนุษย์เราเองได้สร้างมลพิษในอากาศมากมาย เช่น ควันจากการขับรถ...

Popular Post

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ certainty มี 5 แบบ เลือกให้เหมาะกับผู้สูงอายุ

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่นั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับภาวะการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ เพราะทำให้ผู้ป่วยลดความกังวลการปัสสาวะลงไปได้ และทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น เนื่องจากประมาณ 15-20% ของผู้สูงอายุที่ป่วยนั้น มักจะได้รับผลกระทบจากภาวะการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ แล้วเราจะเลือกผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบบไหนดี เพื่อให้เหมาะกับการใช้ชีวิตของผู้ป่วยแต่ละคน ลองมาดู ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ certainty ทั้ง 5 ประเภทกันครับ พร้อมคำแนะนำ สิ่งสำคัญที่ควรทำ และ ไม่ควรทำ เกี่ยวกับผ้าอ้อมผู้ใหญ่ครับ ตัวอย่าง ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ certainty ทั้ง 5...

เวย์โปรตีน กินเวลาไหนดีสุด ช่วยลดน้ำหนัก เสี่ยงโรคไตหรือไม่ ?

โปรตีน มีกรดอะมิโนที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายหลายด้านด้วยกัน เป็นสารอาหารที่สำคัญ ช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อ เนื้อเยื่อ และผิวหนัง รวมถึงเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายอีกด้วย โปรตีน มักอยู่ในอาหาร จำพวก หมู ไก่ ไข่ นม ซึ่งอาหารเหล่านี้เรามักทานเป็นประจำในอาหารมื้อหลักอยู่แล้ว แต่ด้วยวิถีชีวิตในปัจจุบันที่เร่งรีบ การทานโปรตีนให้เพียงพอใรแต่ละวันอาจจะทำได้ยาก เวย์โปรตีน จึงเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการโปรตีนให้เพียงพอในแต่ละวัน เวย์โปรตีนคืออะไร เวย์โปรตีน ถูกสกัดมาจากนม ซึ่งนมเป็นของเหลวที่สามารถนำไปแปรรูปเป็น เนย...
spot_img