Ooops... Error 404

Sorry, but the page you are looking for doesn't exist.

10 เครื่องอบผ้า ยี่ห้อไหนดี ถนอมเนื้อผ้า ลดรอยยับ ปี 2024

เครื่องอบผ้า ถือเป็นตัวช่วยในเรื่องของประหยัดระยะเวลาในการตากผ้า เพราะโดยปกติเวลาตากผ้า เราอาจต้องรอเป็นวันๆเลย ในการที่จะทำให้ผ้าแห้งครับ หรืออีกเหตุการณ์ที่เชื่อว่าเพื่อนๆ ต้องเคยเจอ คือ ถ้าวันไหนตากผ้าทิ้งไว้แล้วออกไปทำธุระนอกบ้าน แล้วบังเอิญฝนตกหนัก มีลมแรง ฝนสาดเข้ามา ถือว่าการตากผ้าวันนั้นจบกันเลยทีเดียว ผ้าไม่แห้งกันพอดีครับแต่ถ้าเกิดเราใช้เครื่องอบผ้านั้น เราอาจจะใช้ระยะเวลาในการอบผ้าให้แห้งประมาณ 40-60 นาที เราก็จะได้เสื้อผ้าที่พร้อมใช้งานแล้วครับ หรือบางรุ่นมีโปรแกรมอบเร็ว อาจจะใช้เวลาแค่ 15-20 นาทีเท่านั้นเองครับ วันนี้ทาง Selected...

7 ไส้กรอง Xiaomi แต่ละสี ต่างกันยังไง สีไหนเหมาะกับใคร อัพเดต 2024

เปรียบเทียบ 7 สี ล่าสุด ของ ไส้กรอง xiaomi แต่ละสี ต่างกันอย่างไร พร้อมลงลึกรายรายละเอียด สีไหนเหมาะกับใคร และสถานที่ไหนเหมาะสมที่สุด อัพเดตล่าสุด

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart 4 รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นต่างกันยังไง

หากเราสังเกตเครื่องฟอกอากาศในตลาด จะมีมากมายหลายแบรนด์เต็มไปหมด แบรนด์ที่เป็นนิยมเห็นจะเป็นแบรนด์ Xiaomi ซึ่งมีหลากหลายเวอร์ชั่น และมีรุ่นย่อยแตกออกไปอีก แล้วเราจะเลือก เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่นไหนดีซึ่งเครื่องฟอกอากาศ ถือเป็นอีกสิ่งที่อำนวยความสะดวกของชีวิตในด้านคุณภาพอากาศ เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่ามนุษย์เราเองได้สร้างมลพิษในอากาศมากมาย เช่น ควันจากการขับรถ การเผา การปล่อยควันพิษจากโรงงานอุตสาหกรรม เป็นต้น วันนี้ Selected Mate จะมาวิเคราะห์ว่าควรจะเลือก เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart...

รีวิว Marshall Willen ลําโพงมาแชลตัวเล็ก ดีไซน์หล่อ เบสหนัก ปี 2024

หากพูดถึงแบรนด์ Marshall เป็นแบรนด์ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงในวงการเสียงและดนตรี มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น มาพร้อมกับเสียงที่มีคุณภาพสูง โดยเฉพาะลำโพง วันนี้เลยจะมาเจาะลึก ลำโพง Marshall Willen ซึ่งเป็น ลำโพงตัวเล็กสุด ในหมวดพกพา (Portable Speaker) มีขนาดกระทัดรัด จะเป็นยังไงเราลองไปดูกันครับ การออกแบบของ Willen ลำโพง Marshall Willen เป็นอเนกประสงค์ขนาดเล็กที่มีเสียงที่ทรงพลัง ที่สามารถพกพาไปที่ไหนก็ได้ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากเพลงร็อคย้อนยุค วัสดุของลำโพงทำมาจากพลาสติก...

10 ลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 500 ยี่ห้อไหนดี เสียงดี ราคาคุ้มค่า

สำหรับคนที่ชอบฟังเพลงแล้ว gadget ที่จำเป็นต้องมีอีกอันคือ ลำโพงบลูทูธ ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกหลายแบรนด์ในตลาด และหลากหลายราคา สำหรับคนที่กำลังมองหาลำโพงบลูทูธที่มีคุณภาพเสียงดี ในราคาที่จับต้องได้ มีความคุ้มค่า ลองมาดูกันครับ ว่ามีรุ่นไหนกันบ้าง ตัวอย่าง 10 ลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 500 /* widget: Card Carousel */ #uc_card_carousel_elementor_11f8d993-wrapper { min-height:1px; } #uc_card_carousel_elementor_11f8d993 *{ -webkit-box-sizing: border-box; -moz-box-sizing: border-box; box-sizing:...

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ certainty มี 5 แบบ เลือกให้เหมาะกับผู้สูงอายุ

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่นั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับภาวะการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ เพราะทำให้ผู้ป่วยลดความกังวลการปัสสาวะลงไปได้ และทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น เนื่องจากประมาณ 15-20% ของผู้สูงอายุที่ป่วยนั้น มักจะได้รับผลกระทบจากภาวะการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ แล้วเราจะเลือกผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบบไหนดี เพื่อให้เหมาะกับการใช้ชีวิตของผู้ป่วยแต่ละคน ลองมาดู ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ certainty ทั้ง 5 ประเภทกันครับ พร้อมคำแนะนำ สิ่งสำคัญที่ควรทำ และ ไม่ควรทำ เกี่ยวกับผ้าอ้อมผู้ใหญ่ครับ ตัวอย่าง ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ certainty ทั้ง 5...

ส่วนลด บัตรเครดิต Lazada คูปองส่วนลด ตุลาคม 2023

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า - รับส่วนลด 100 บาท ต่อคำสั่งซื้อ เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป- ผู้ถือบัตรช้อปผ่าน Lazada App หรือ เว็บไซต์ www.lazada.co.th ดูโค้ดส่วนลด > บัตรเครดิต กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ - รับส่วนลด 200 บาท ต่อคำสั่งซื้อ เมื่อช้อปครบ...

เวย์โปรตีน กินเวลาไหนดีสุด ช่วยลดน้ำหนัก เสี่ยงโรคไตหรือไม่ ?

โปรตีน มีกรดอะมิโนที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายหลายด้านด้วยกัน เป็นสารอาหารที่สำคัญ ช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อ เนื้อเยื่อ และผิวหนัง รวมถึงเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายอีกด้วย โปรตีน มักอยู่ในอาหาร จำพวก หมู ไก่ ไข่ นม ซึ่งอาหารเหล่านี้เรามักทานเป็นประจำในอาหารมื้อหลักอยู่แล้ว แต่ด้วยวิถีชีวิตในปัจจุบันที่เร่งรีบ การทานโปรตีนให้เพียงพอใรแต่ละวันอาจจะทำได้ยาก เวย์โปรตีน จึงเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการโปรตีนให้เพียงพอในแต่ละวัน เวย์โปรตีนคืออะไร เวย์โปรตีน ถูกสกัดมาจากนม ซึ่งนมเป็นของเหลวที่สามารถนำไปแปรรูปเป็น เนย...

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles